Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Khang Đức

0904941979

Khang Đức phân phối trực tiếp điều hòa Hisense/Hitachi.

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRF Hisense

Hisense là một tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 1969 và đến nay đã trở thành một tập đoàn đa quốc giá với vốn điều lệ lên đến hàng tỷ dollar và số lượng nhân sự là 75,000 người trên toàn thế giới.

Năm 1997 Hisense lần đầu tiên sản xuất máy điều hòa nhiệt độ biến tần ở Trung Quốc và đến năm 2002 Hisense đã liên doanh với Hitachi – một thương hiệu đến từ Nhật Bản để sản xuất điều hòa thương mại.

Năm 2003 nhà máy sản xuất máy lạnh trung tâm hiệu Hisense – Hitachi được thành lập và đặt ở Qingdao – Trung Quốc.

Những thế mạnh của hệ thống VRF Hisense là gì?

1. Sử dụng máy nén xoắn ốc với cải điến về công nghệ biến tần DC giúp hệ thống đạt được hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng.

2. Sử dụng công nghệ tách dầu hai giai đoạn giúp tăng hiệu quả hồi dầu về hệ thống.

3. Độ ồn khá thấp và tích hợp nhiều chức năng điều khiển thông minh giúp hệ thống đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và làm việc của khách hàng.

4. Đầy đủ về dãy công suất giúp hệ thống VRF của Hisense đáp ứng được hầu hết loại hình dự án từ nhỏ đến lớn.

5. Đa dạng về mẫu mã dàn lạnh như: Giấu trần nối ống gió, Cassette âm trần, Áp trần, Treo tường, Tủ đứng đặt sàn,… giúp hệ thống phù hợp với tất cả kiểu kiến trúc từ đơn giản đến sang trọng.

6. Dòng xử lý khí tươi trước khi cấp vào không gian điều hòa lên đến 56kW.

7. Phần mềm tính toán thiết kế dể dàng và rất tiện sử dụng trong quá trình thiết kế.

8. Đầy đủ tính năng điều khiển từ có dây đến không dây. Ngoài ra hệ thống còn có thể điều khiển trung tâm và kết nối với hệ thống BMS.

Hiện nay dòng sản phẩm VRF của Hisense đã được tung ra và bán rộng rãi trên thế giới. Ở Việt Nam từ năm 2016 Hisense đã bước chân vào thị trường và đưa ra nhiều ưu đãi cho khách hàng và được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Nguồn: hvacvn.vn


TIN TỨC KHÁC: